Xử lý đơn hàng và thời gian vận chuyển
Thời gian đóng lệnh là 5 giờ chiều. (ICT) và thời gian xử lý đơn hàng là 0-1 ngày làm việc với thời gian vận chuyển là 2-3 ngày làm việc. Tuy nhiên, vẫn có sự chậm trễ do các nguyên nhân khách quan khác (lễ, tết, khó tìm địa chỉ giao hàng, chậm trễ từ các dịch vụ chuyển phát trung gian…). Vì vậy, Mỹ Phẩm Su My mong các bạn thông cảm vì những lý do khách quan nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.
 
Giá vận chuyển
Miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng trong phạm vi các tỉnh thành Việt Nam. Chúng tôi hiện không vận chuyển ra ngoài Việt Nam.
 
Chính sách giao hàng
a. Nếu bạn không có mặt trong chuyến giao hàng đầu tiên, Mỹ Phẩm Su My sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp thời gian giao hàng hoặc hướng dẫn bạn đến công ty vận chuyển để nhận hàng.

b. Nếu việc giao hàng không thành công do không liên lạc được với bạn trong vòng 3 ngày, chúng tôi sẽ thông báo hủy đơn hàng và hoàn lại phí bạn đã thanh toán trong vòng 30 ngày.

c. Mỹ phẩm Su My sẽ thông báo kịp thời cho bạn nếu có sự chậm trễ trong việc giao hàng, tuy nhiên trong phạm vi pháp luật cho phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ mất mát, trách nhiệm pháp lý, thiệt hại hoặc chi phí nào phát sinh do việc giao hàng chậm trễ.
d. Mỹ Phẩm Su My xin nhắc lại có một số địa điểm giao hàng không giao được. Trong những trường hợp như vậy, Mỹ Phẩm Su My sẽ thông báo cho bạn qua thông tin liên hệ bạn cung cấp khi đặt hàng. Chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng đến địa chỉ khác thuận tiện hơn hoặc hủy đơn hàng.
đ. Khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm với nhân viên giao hàng trước khi ký nhận hàng. Bạn nên giữ lại biên lai mua hàng làm bằng chứng trong trường hợp bạn muốn liên hệ lại với chúng tôi về sản phẩm bạn đã mua.
f. Bạn nên cẩn thận khi dùng vật sắc nhọn để mở sản phẩm vì có thể làm hỏng sản phẩm. Mỹ phẩm Su My sẽ không chịu bất kỳ rủi ro, mất mát, hư hỏng nào đối với sản phẩm sau khi quý khách đã kiểm tra và ký nhận sản phẩm kỹ càng.

g. Sản phẩm được đóng gói theo tiêu chuẩn đóng gói mỹ phẩm Su My. Nếu bạn có các yêu cầu đóng gói đặc biệt khác, vui lòng nêu rõ yêu cầu của bạn và thanh toán phí đóng gói bổ sung.
h. Mọi thay đổi, hủy đơn hàng vui lòng thông báo cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất để mỹ phẩm Su My kịp thời xử lý việc hủy, sửa đơn hàng của bạn.
Tôi. Việc trả lại chỉ được chấp nhận nếu có lỗi hoặc hư hỏng của nhà sản xuất trong quá trình vận chuyển, được cung cấp không muộn hơn 24 giờ sau khi giao hàng.
j. Mỹ phẩm Su My giao sản phẩm cho khách hàng và thanh toán khi nhận hàng hoặc khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng chuyển khoản khi đặt hàng (nếu muốn). Lưu ý đơn hàng có giá trị trên 5.000.000đ chỉ được thanh toán trước.

 

 

Su My Cosmetics

congtysumy@gmail.com

+84 034 690 4481