Cập nhật lần cuối: ngày 11 tháng 7 năm 2024 
Chào mừng đến với myphamsumy.com!
 
       Chúng tôi là Mỹ phẩm Su My tọa lạc tại Số 10 Kha Vạn Cân, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM, hoạt động kinh doanh thương mại điện tử thông qua website myphamsumy.com.
 
       Khi bạn truy cập trang web của chúng tôi, điều đó có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc xóa bất kỳ phần nào trong Điều khoản bán hàng này vào bất kỳ lúc nào. Những thay đổi có hiệu lực ngay khi đăng lên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi những thay đổi của các Điều khoản này được đăng tải đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận những thay đổi đó. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
 
       Vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua:
1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG WEB
       Khi vào trang web của chúng tôi, người dùng phải từ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.
 
       Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép mua sắm trên trang web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng.
 
       Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này cho mục đích thương mại hoặc thay mặt cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi. Nếu bạn vi phạm bất kỳ điều nào trong số này, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần thông báo trước.
 
       Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm, chúng tôi không phải là nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên trang web là ý kiến ​​cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.
Bạn phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi khách truy cập chịu trách nhiệm về mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên trang web. Hơn nữa, bạn phải thông báo cho chúng tôi khi tài khoản của bạn bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào do bạn không tuân thủ các quy định.
 
       Trong quá trình đăng ký, bạn đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu bạn không muốn tiếp tục nhận email, bạn có thể từ chối bằng cách nhấp vào liên kết ở cuối bất kỳ email quảng cáo nào.
2. Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG
       Tất cả nội dung trang web và ý kiến ​​của bạn là tài sản của chúng tôi. Nếu phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của bạn ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 
3. ĐẶT HÀNG VÀ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG
       Khi bạn đặt hàng tại myphamsumy.com, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu đặt hàng của bạn và gửi mã đơn hàng cho bạn. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần phải trải qua bước xác nhận đơn hàng. Mỹ Phẩm Su My sẽ chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của bạn đáp ứng các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại Mỹ Phẩm Su My.
 
       Để yêu cầu đặt hàng của bạn được xác nhận nhanh chóng, vui lòng cung cấp chính xác và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao hàng, hoặc Điều khoản và Điều kiện của chương trình khuyến mại (nếu có) mà bạn tham gia.
 
4. GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
     
Mỹ Phẩm Su My cung cấp các phương thức thanh toán sau: Giao hàng tận nơi hoặc Chuyển khoản.
 
 
       Ngoại trừ một số trường hợp được ghi chú cụ thể, thông thường bạn có thể chọn một trong các phương thức thanh toán trên khi đặt hàng.
 
5. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
       Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, Mỹ phẩm Su My và các thương hiệu thành viên thường xuyên có những chương trình giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo sự công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của Mỹ phẩm Su My, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cá nhân, mua với số lượng lớn hoặc nhằm mục đích mua đi bán lại khi bạn tham gia các chương trình khuyến mại. .
 
       Thông thường, số lượng sản phẩm tối đa cho mỗi khách hàng khi tham gia khuyến mãi đặc biệt tại myphamsumy.com là hai (02) sản phẩm. Thể lệ của chương trình khuyến mại sẽ được cập nhật tại trang khuyến mãi theo từng thời điểm chương trình diễn ra và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.
myphamsumy.com có ​​quyền từ chối các đơn hàng không đáp ứng Điều khoản và Điều kiện tham gia các chương trình khuyến mại mà không cần thông báo cho khách hàng. Vì vậy, hãy tham khảo kỹ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.
6. KHU VỰC GIAO HÀNG
       Mỹ Phẩm Su My giao hàng toàn quốc các sản phẩm do chính Mỹ Phẩm Su My phân phối.
 
       Đối với sản phẩm do thương nhân thành viên phân phối, khu vực giao hàng có thể bị giới hạn theo thông tin cập nhật trên trang sản phẩm. Trong một số trường hợp khu vực giao hàng không được cập nhật kịp thời tại thời điểm bạn đặt hàng, Mỹ Phẩm Su My sẽ liên hệ để thông báo chi tiết cho bạn.
7. GIÁ
       Giá sản phẩm niêm yết trên myphamsumy.com là giá cuối cùng đã bao gồm Thuế Giá Trị Gia Tăng (VAT). Giá sản phẩm có thể thay đổi tùy theo thời điểm và các chương trình khuyến mãi liên quan. Phí vận chuyển hoặc hoàn thành đơn hàng sẽ được áp dụng bổ sung, nếu có và sẽ được hiển thị rõ ràng trên trang Thanh toán khi bạn tiến hành đặt hàng.
 
       Mặc dù chúng tôi nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin và giá hiển thị cho từng sản phẩm là chính xác nhưng có thể có một số trường hợp xảy ra sai sót hoặc thiếu sót. Nếu chúng tôi phát hiện sai sót về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn sớm nhất có thể và cung cấp cho bạn tùy chọn xác nhận lại đơn hàng với mức giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không liên lạc được với bạn, đơn hàng của bạn sẽ tự động bị hủy trên hệ thống và sẽ được hoàn tiền (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).
8. THÔNG TIN SẢN PHẨM
       Mỹ phẩm Su My cung cấp thông tin chi tiết cho từng sản phẩm chúng tôi đăng tải, tuy nhiên, chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, cập nhật và không có sai sót cho từng sản phẩm.
 
       Trường hợp sản phẩm bạn nhận được không đúng như mô tả của Mỹ Phẩm Su My ở phần thông tin sản phẩm, vui lòng thông báo cho bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ thời điểm nhận hàng và đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Để biết thông tin chi tiết về chính sách đổi trả, vui lòng tham khảo: https://myphamsumy.com/chinh-sach-doi-tra/
9. CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG GIẢ, GIẢ, Kém CHẤT LƯỢNG
       Mỹ Phẩm Su My mong muốn mang đến cho khách hàng những hàng hóa, dịch vụ chất lượng tốt nhất thông qua các sản phẩm được đăng tải trên website và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, làm giả, nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…
 
       Các thương nhân thành viên của Mỹ Phẩm Su My được yêu cầu phải đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu có bất kỳ hành vi vi phạm nào. Trong trường hợp phát hiện sản phẩm vi phạm, sao chép, làm giả, giả mạo, không rõ nguồn gốc, Mỹ phẩm Su My sẽ ngay lập tức đình chỉ hoặc chấm dứt quyền bán và xử lý kỷ luật đối với thương nhân thành viên vi phạm. Trường hợp nghi ngờ sản phẩm được sản xuất trái phép, sao chép
 
       , hàng giả, không rõ nguồn gốc, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ Bộ phận hỗ trợ khách hàng theo địa chỉ congtysumy@gmail.com hoặcHotline +84 034 690 4481 để xác minh thông tin và hỗ trợ.
10. THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN
       Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, phần tổng hợp phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của website được bảo vệ bởi luật bản quyền Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền được bảo lưu.
 
11. QUYỀN HỢP PHÁP
       Các Điều khoản, Điều kiện và Nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết mọi tranh chấp phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.
12. QUY ĐỊNH AN NINH
       Trang web của chúng tôi rất coi trọng vấn đề bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin và khoản thanh toán của bạn. Thông tin của bạn trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi hoàn tất quá trình đặt hàng, bạn sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
 
       Bạn không được phép sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hoặc hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hoặc thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phổ biến, tuyên truyền hay khuyến khích bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hoặc xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Những cá nhân, tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi và bị truy tố nếu cần thiết.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan pháp luật, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho cơ quan pháp luật.
 
13. THANH TOÁN AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI  
       Tất cả khách hàng tham gia giao dịch tại Mỹ phẩm Su My qua thẻ tín dụng quốc tế đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa (xem chi tiết tại điều khoản “Chính sách bảo mật” nêu trên). Vì vậy, khi thực hiện thanh toán trực tuyến, quý khách vui lòng lưu ý những chi tiết sau:
 
– Chỉ sử dụng các trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn.
– Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thanh toán tại Mỹ Phẩm Su My; trường hợp có phát sinh giao dịch đột xuất vui lòng thông báo cho Mỹ Phẩm Su My để được hỗ trợ kịp thời.
– Kiểm tra tài khoản ngân hàng thường xuyên để đảm bảo mọi giao dịch thẻ đều được kiểm soát.
14. KẾT THÚC GIAO DỊCH
Khi mua sắm tại Mỹ Phẩm Su My, khách hàng phải đặt hàng và nhận hàng theo thứ tự sau:
Cách 1: Thanh toán trực tuyến trước bằng chuyển khoản ngân hàng:
Bước chân
1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp đầy đủ thông tin (điện thoại, địa chỉ, email), xác minh;
Bước 2: Khách hàng thanh toán trước bằng chuyển khoản;
Bước 3: Mỹ Phẩm Su My kiểm tra, xác nhận đơn hàng và giao hàng;
Bước 4: Khách hàng nhận hàng và kiểm tra hàng.
Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD):
Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác (điện thoại, địa chỉ, email);
Bước 2: Mỹ Phẩm Su My kiểm tra đơn hàng, xác nhận thông tin khách hàng và giao hàng;
Bước 3: Khách hàng nhận hàng, kiểm tra và thanh toán cho người giao hàng;
 
   Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho Mỹ phẩm Su My qua số nóng +84 034 690 4481 hoặc để lại lời nhắn tại congtysumy@gmail.com.
15. THAY ĐỔI, HỦY GIAO DỊCH
Trong mọi trường hợp, khách hàng có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau:
– Thông báo cho Mỹ phẩm Su My việc hủy giao dịch qua số nóng +84 034 690 4481 hoặc để lại lời nhắn tại congtysumy@gmail.com.
– Trả lại hàng đã nhận nhưng không sử dụng hoặc không được hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa (theo chính sách hoàn trả tại https://myphamsumy.com/chinh-sach-doi-tra/).
16. GIẢI QUYẾT HẬU QUẢ DO LỖI NHẬP THÔNG TIN THƯƠNG MẠI
Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác khi tham gia giao dịch tại myphamsumy.com. Trường hợp khách hàng nhập sai thông tin trên website bán hàng Mỹ Phẩm Su My, Mỹ Phẩm Su My có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

17. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP
Mọi tranh cãi, khiếu nại, tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại myphamsumy.com hoặc các Điều khoản và Điều kiện này sẽ được giải quyết bằng thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo quy định của Luật Bảo vệ người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và người tiêu dùng. tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

18. CHẤM DỨT THỎA THUẬN
       Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do vi phạm Quy định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc chặn vĩnh viễn tài khoản của bạn. Nếu bạn không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ Điều khoản, Điều kiện, Quy tắc, Chính sách, Nguyên tắc nào hoặc cách thức hoạt động của Su My Cosmetics, biện pháp khắc phục duy nhất của bạn là ngừng hợp tác với chúng tôi.
 
19. QUY ĐỊNH KHÁC
       Tất cả các Điều khoản và Điều kiện (và tất cả các nghĩa vụ phát sinh từ hoặc liên quan đến các Điều khoản và Điều kiện này) sẽ được điều chỉnh và hiểu theo pháp luật Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này bất cứ lúc nào và những sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay khi đăng trên Mỹ phẩm Su My.

 

 

Su My Cosmetics

congtysumy@gmail.com

+84 034 690 4481