Quý khách có thể yên tâm mua hàng trực tuyến trên CTY NPP  http://myphamsumy.com/ với hai chính sách đổi trả hàng linh hoạt, áp dụng đối với các đơn hàng từ ngày 04/08/2015.

Trừ một số danh mục ngành hàng đặc biệt được liệt kê trong chính sách đổi trả bên dưới, tất cả hàng hóa mua trên http://myphamsumy.com/ đều được áp dụng chính sách “Bảo vệ người mua hàng ”, cho phép người tiêu dùng có thể đổi trả hàng trong vòng 7 ngày trong trường hợp hàng bể vỡ khi vận chuyển, giao nhầm, giao thiếu, lỗi kỹ thuật, hay không như cam kết trên website. Ngoài ra phần lớn các mặt hàng còn được hưởng thêm chính sách “Đảm bảo sự hài lòng” cho phép đổi trả hàng lên đến 14 ngày, trong cả trường hợp khách hàng đổi trả do không ưng ý. Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ hơn về hơn chính sách đổi trả hàng tại http://myphamsumy.com/

ở bên dưới.

Khi được chấp nhận trả hàng khách hàng sẽ được hoàn trả 100% tiền mua hàng và không phải chịu thêm bất kỳ phí nào nữa

I. Nội dung chính sách đổi trả hàng hóa tại http://myphamsumy.com/

myphamsumy.com cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng của nhà sản xuất. Đồng thời, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn, hoạt động tốt và đúng với các thông tin mô tả trên website myphamsumy.com

Nếu sản phẩm quý khách nhận được không đúng với cam kết trên, quý khách vui lòng thông báo ngay cho myphamsumy.com trong vòng 7 NGÀY  kể từ thời điểm nhận hàng. myphamsumy.comxin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo cho myphamsumy.com sau thời gian này.

Tùy theo chính sách đổi trả mà nhà bán hàng áp dụng, các sản phẩm không đạt yêu cầu nói trên sẽ có thời gian thực hiện việc đổi trả trong vòng 07 hoặc 14 ngày kể từ ngày nhận hàng. Nội dung chính sách đổi trả như sau:

HÌNH ẢNH TRÊN TRANG SẢN PHẨM
Tên chính sách đổi trả Bảo vệ quyền lợi người mua hàng Đảm bảo sự hài lòng 
Thời gian chấp nhận đổi trả
7 ngày
14 ngày
Đổi trả khi hàng bị lỗi kỹ thuật, bể vỡ, hoặc không đúng như cam kết trên website
Áp dụng
Áp dụng
Đổi trả khi không ưng ý
Không áp dụng
Áp dụng
Đảm bảo hoàn tiền (**)
Áp dụng
Áp dụng
Dịch vụ của nhà bán hàng được xác minh bởi myphamsumy.com
Áp dụng
Áp dụng

 

 

LÝ DO ĐỔI/ TRẢ HÀNG ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ HÀNG
SẢN PHẨM CÒN MỚI NGUYÊN CÒN NIÊM PHONG CÒN ĐẦY ĐỦ PHỤ KIỆN, QUÀ TẶNG, BAO BÌ, PHIẾU BẢO HÀNH CÒN NGUYÊN VẸN CÒN TEM MẠC
Bể vỡ
x
x
x
Lỗi kĩ thuật
x
x
Không như quảng cáo
x
Giao sai hàng
x
Giao thiếu hàng
x
x
Không ưng ý*
*Chỉ áp dụng cho chính sách Đảm bảo sự hài lòng (SG)
Nghi ngờ sản phẩm hoặc linh kiện không chính hãng
x
x
Hàng đã qua sử dụng/Hàng dựng/Hàng tân trang
x
x